Giáo trình học tennis

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới
Giáo trình học tennis
tennis chuyên nghiệp

Những kỹ năng cần thiết trong tennis để trở nên chuyên nghiệp hơn

Với bất kì bộ môn nào cũng cần có những kỹ năng cho riêng mình, và tennis cũng vậy. Dưới đây là tất cả những kỹ năng giúp bạn rèn luyện để chơi tennis một cách tốt nhất.

giao bóng tennis

Những lầm tưởng khi trả giao bóng tennis

Trả giao bóng tennis là một trong những kỹ năng quan trọng nhất nhưng thường lại ít được người chơi tennis chú ý tập luyện nhất. Điều này trái ngược với các tay vợt tennis chuyên nghiệp. 

MỘT SỐ THUẬT NGỮ THƯỜNG GẶP TRONG TENNIS - CÁC CÚ BÓNG

MỘT SỐ THUẬT NGỮ THƯỜNG GẶP TRONG TENNIS - CÁC CÚ BÓNG

Các cú bóng: giao bóng (serve), đánh thuận tay (forhand), đánh trái tay (backhand), Trả xoáy (topspin), vụt lên cao (smash),...

Học viên Trung tâm dạy tennis Hà Nội chia sẻ - 0946 648 848

Học viên Trung tâm dạy tennis Hà Nội chia sẻ - 0946 648 848

Chia sẻ của một học viên đang học tại lớp tennis cơ bản do thầy Hoàng Tú - HLV trưởng Trung tâm dạy tennis Hà Nội dẫn dắt

Kỹ thuật giao bóng tennis cơ bản - TT dạy tennis Hà Nội

Kỹ thuật giao bóng tennis cơ bản - TT dạy tennis Hà Nội

Giao bóng tennis (serve) là kỹ thuật đầu tiên cần học khi chơi tennis; sử dụng lực để cú serve có được độ khó: lực đánh bóng mạnh và lực tạo xoáy. 

KHÓA TENNIS CƠ BẢN

KHÓA TENNIS CƠ BẢN

Hiện nay bộ môn tennis ngày càng phổ biến rộng khắp và gần gũi với mỗi chúng ta.Tuy nhiên để bắt đầu gia nhập môn tennis người chơi cần chuẩn bị nhiều mặt cả về kiến thức, sức khỏe, tinh thần, dụng cụ tập luyện lẫn tài chính. Để có được nền tảng kỹ thuật cơ bản cũng như kiến thức về Tennis các bạn nên tham gia khóa học Cơ bản để trang bị cho bản thân 1 cách đầy đủ nhất.

KỸ THUẬT CƠ BẢN TRONG TENNIS

KỸ THUẬT CƠ BẢN TRONG TENNIS

Tennis là môn thể thao tổng hợp, đa động tác,đòi hỏi người chơi phải biế kết hợp rất nhiều yếu tố thật đồng bộ và nhuần nhuyễn các động tác kỹ thuật,cộng với sự dẻo dai,linh hoạt,bền bỉ,ý chí cao,,,,để thực hiện kỹ thuật chuyên môn cao

Kỹ thuật đánh thuận tay chéo sân

Kỹ thuật đánh thuận tay chéo sân

Kỹ thuật đánh tennis thuận tay chéo sân - Inside out forehand được thực hiện ở tư thế người chơi né trái đánh phải, bóng từ góc bên trái tay sẽ được “đặt” vào góc chéo bên phần sân đối diện.

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?