HỌC VÀ CHƠI TENNIS-SỐNG VÀ ĐAM MÊ CÙNG TENNIS

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

HỌC VÀ CHƠI TENNIS-SỐNG VÀ ĐAM MÊ CÙNG TENNIS

HỌC VÀ CHƠI TENNIS-SỐNG VÀ ĐAM MÊ CÙNG TENNIS

  Chào toàn thể ace và các bạn có cùng chung sở thích   đam mê bộ môn tennis.Hiện nay phong trào thể dục,thể thao ,mà đặc biệt là bộ môn tennis  ngày càng trở nên quen thuộc và được phát triển rộng rãi ở khắp mọi nơi trên cả nước.Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu và biết chơi đúng động tác ,phương pháp .
 .Quí vị đừng lo!đến với chúng tôi,quí vị có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp và chất lượng đào tạo.Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiện luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết sẽ giới thiệu,hướng dẫn giúp các bạn hiểu và nắm chắc từng động tác kỹ thuật ,từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp nhiệt tình ,dễ hiểu và chuyên nghiệp nhất của bộ môn thể thao đầy thú vị này..
   Chúng tôi hy vọng!sẽ đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng quí vị sau khi tham gia các khóa đào tạo tennis của chúng tôi.  
   Mọi chi tiết xin liên hệ sđt:0946648848.
 Chúc quí vị luôn vui-khỏe-hạnh phuc và bình an.Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?