Học viên Trung tâm dạy tennis Hà Nội chia sẻ - 0946 648 848

Chia sẻ của một học viên đang học tại lớp tennis cơ bản do thầy Hoàng Tú - HLV trưởng Trung tâm dạy tennis Hà Nội dẫn dắt

tennis

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

Học viên Trung tâm dạy tennis Hà Nội chia sẻ - 0946 648 848

Học viên Trung tâm dạy tennis Hà Nội chia sẻ - 0946 648 848
Chia sẻ của một học viên đang học tại lớp tennis cơ bản do thầy Hoàng Tú - HLV trưởng Trung tâm dạy tennis Hà Nội dẫn dắt

"Mình là 1 người rất đam mê tennis ️🎾️🎾️🎾
nhưng phải đợi đến ngoài 30 tuổi mới đi học vì mình cũng dành thời gian khá là lâu để tìm kiếm 1 lớp học tốt và đặc biệt là 1 người thầy tốt. Mình cảm thấy rất may mắn khi gặp được thầy Tú (HLV trưởng tại Trung tâm dạy tennis Hà Nội).... Kết quả sau 1 tháng luyện tập của mình không phải chỉ 1 mình mình ghi nhận mà những người bạn; người đồng nghiệp của mình cũng ghi nhận. Trong 1 thời gian ngắn như vậy những cảm hứng mà thầy tuyền cho mình đã tạo cho mình yêu thích bộ môn này hơn và đã có những kết quả đáng ghi nhận."

Link video: https://www.facebook.com/tennishoangtu0946648848/videos/279016139969444/


Chia sẻ của một học viên đang học tại lớp tennis cơ bản do thầy Hoàng Tú - HLV trưởng Trung tâm dạy tennis Hà Nội. Sau một tháng được thầy dẫn dắt; anh đã mạnh dạn tham gia giải đấu tại cơ quan và đạt được danh hiệu tay vợt triển vọng. Chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa.

Trung tâm dạy tennis Hà Nội - địa chỉ dạy tennis chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. 

Với giáo trình 4-30 chỉ có tại TT dạy tennis Hà Nội do chính thầy Hoàng Tú - HLV trường tại trung tâm xây dựng. Với kiến thức chuyên môn; kinh nghiệm giảng dạy thành công cho hàng nghìn học viên thầy đã đưa ra bộ giáo trình 4-30 cùng nhiều kỹ thuật luyện tập hiệu quả cho học viên. Xuất phát từ việc phân tích nguyên lý nền tảng của các kỹ thuật đánh; đến việc hướng dẫn thực hành và tập luyện cho học viên trở thành phản xạ chơi chuyên nghiệp; rất nhiều học viên tốt nghiệp đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tennis tin cậy và hiệu quả; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời: 0946 648 848.
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?