Khóa học tennis cơ bản

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

Khóa học tennis cơ bản

Khóa học tennis cơ bản
Giới thiệu về khóa học tennis cơ bản Hiện nay, trong xã hội hiện đại Tennis ngày càng trở nên phổ biến và phát triển sâu rộng, số người học tennis và chơi ngày một gia tăng. Tennis là môn thể ...

Hiện nay, trong xã hội hiện đại Tennis ngày càng trở nên phổ biến và phát triển sâu rộng, số người học tennis và chơi ngày một gia tăng. Tennis là môn thể thao mang tính chất giao lưu rộng rãi, kết nối mọi người, nâng cao thể chất và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để bắt đầu gia nhập môn tennis người chơi cần chuẩn bị nhiều mặt cả về kiến thức, sức khỏe, tinh thần, dụng cụ tập luyện lẫn tài chính. Để có được nền tảng kỹ thuật cơ bản cũng như kiến thức về Tennis các bạn nên tham gia khóa học Cơ bản để trang bị cho bản thân 1 cách đầy đủ nhất.

      Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo người mới bắt đầu chơi, trung  tâm dạy tennis Hà Nội liên tục mở các lớp học Tennis cơ bản dành cho mọi lứa tuổi. Đến với trung  tâm dạy tennis Hà Nội các bạn sẽ được các thầy giáo là các Giảng viên, Huấn luyện viên tốt nghiệp các  trường ĐHSP, ĐH TDTT có bằng thạc sĩ, cử nhân và chứng chỉ sư phạm hướng dẫn với phương pháp dễ hiểu, phân tích cụ thể động tác và điều chỉnh cho người tập đạt chuẩn. 

12
Chương trình đào tạo khóa học cơ bản
1. Biết cách khởi động đúng cách nhằm tránh chấn thương đáng tiếc( warm up)

2. Biết cách di chuyển các bước  cơ bản phù hợp trong quần vợt ( foot work)

3. Được hướng dẫn đầy đủ 8 kỹ thuật Tennis : Forhand ( phải tay), backhand ( trái tay), volley right ( bắt lưới phải), Volley left ( bắt lưới trái), slice ( cắt bóng), smash ( đập bóng ), sever( giao bóng), return sever ( trả giao bóng).

4.Được tư vấn về vợt giày, và dụng cụ, trang phục tập luyện miễn phí.

5. Được hướng dẫn cơ bản về luật và cách tính điểm trong Tennis.

6. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản sẽ được tham gia vào các hội nhóm có trình độ tương đương và nhỉnh hơn giúp các bạn bắt nhịp nhanh với thi đấu.

       Trên đây là chương trình khóa học cơ bản đã được nghiên cứu, tổng hợp, đánh giá và lập thành giáo án ngắn gọn nhất, đơn giản nhất  phù hợp với đối tượng là người chơi phong trào mà vẫn đáp ứng đầy đủ theo chương trình của ITF.
Thực tế áp dụng vào các lớp cơ bản trong thời gian qua đã cho thấy hiệu quả rõ rệt

Chi tiết về khóa học cơ bản
* Thời gian đào tạo:

3 tháng ( 2buổi/ tuần), 2h/ buổi                 Học phí: 1.990.000 vnd/ tháng/ học viên

2 tháng ( 3 buổi/tuần), 2h/buổi                Học phí: 2.990.000vnd/ tháng/ học viên

Số học viên giới hạn: 3 -5 học viên

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?