NĂM SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI NHẬN ĐỊNH VỀ HLV TENNIS

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

NĂM SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI NHẬN ĐỊNH VỀ HLV TENNIS

NĂM SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI NHẬN ĐỊNH VỀ HLV TENNIS
Tennis không phải là bộ môn có thể chơi theo bản năng là được, nó đòi hỏi người chơi cần có những kiến thức nhất định. Và để đặt nền tảng chuyên nghiệp cho bộ môn này, bạn cần có một HLV tennis thực thụ.

 

 

Để đặt nền móng vững chắc, đúng đắn trong con đường chinh phục tennis, bạn hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình người thầy, người chỉ dẫn phù hợp. Dưới đây là 5 sai lầm bạn có thể nhận định sai về HLV tennis:

❌ Sai lầm 1:

HLV giỏi là do năng khiếu từ nhỏ. HLV Trung bình là do học tập và rèn luyện mà có. Thực chất năng khiếu chỉ là một phần nhỏ để tạo nên thành công, HLV giỏi và HLV trung bình đều do học tập và luyện tập mà ra. 

 

❌ Sai lầm 2:

HLV chỉ cần thiết cho các VĐV đỉnh cao. Thực chất HLV cần có kiến thức cho mọi trình độ của học viên. Đặc biệt là với tennis, một bộ môn không thể chỉ chơi theo bản năng và bắt chước mà đạt hiệu quả. 

 

❌ Sai lầm 3:

HLV giỏi phải từng là nhà vô địch, bởi vì suy cho cùng vô địch là cái cuối cùng trong khi chơi tennis. Thực chất HLV giỏi có thể từng là nhà vô địch, nhưng đó không phải là tất cả. Nhiều nhà vô địch chẳng thể trở thành HLV giỏi, nếu họ không có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt và thấu hiểu học viên. 

 

❌ Sai lầm 4:

Mộ người chơi tennis giỏi sẽ trở thành một HLV giỏi. Thực chất một người chỉ trở thành HLV giỏi khi người đó có được các yêu cầu của một HLV giỏi bao gồm cả kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và khả năng sư phạm. 

 

❌ Sai lầm 5:

Người càng có nhiều kinh nghiệm huấn luyện thì càng là HLV giỏi. Thực chất kinh nghiệm không đủ làm nên một HLV giỏi. 

================

↪️ Bạn đang cần tìm 1 HLV tennis chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0946 648 848 

↪️ Trung tâm dạy Tennis Hà Nội, nơi đầu tiên tại Việt Nam dạy tennis theo lộ trình 4-30 được xây dựng bởi kinh nghiệm giảng dạy thành công cho hàng nghìn học viên. 

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?