Những kỹ năng cần thiết trong tennis để trở nên chuyên nghiệp hơn

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

Những kỹ năng cần thiết trong tennis để trở nên chuyên nghiệp hơn

Những kỹ năng cần thiết trong tennis để trở nên chuyên nghiệp hơn
Với bất kì bộ môn nào cũng cần có những kỹ năng cho riêng mình, và tennis cũng vậy. Dưới đây là tất cả những kỹ năng giúp bạn rèn luyện để chơi tennis một cách tốt nhất.

 

Với bất kì bộ môn nào cũng cần có những kỹ năng cho riêng mình, và tennis cũng vậy. Dưới đây là tất cả những kỹ năng giúp bạn rèn luyện để chơi tennis một cách tốt nhất.

️🎾 Kỹ năng về thể chất trong tennis: thể chất là vô cùng quan trọng với bất kì bộ môn nào. Sự linh hoạt, cân bằng, sức khỏe và sức mạnh là tất cả những gì bắt buộc để rèn luyện thể chất của bạn tốt nhất. Đó là, bạn phải làm việc trên tất cả bốn lĩnh vực để có thể chất phù hợp cho bộ môn tennis. Bạn có thể tập luyện các bài tập bổ trợ được dạy tại các lớp học của Trung tâm dạy tennis Hà Nội để rèn luyện thể lực cần thiết. 

 

️🎾 Kỹ năng tinh thần đỉnh cao - làm chủ cảm xúc trong tennis: nếu không có kỹ năng kiểm soát cảm xúc của mình, bạn có thể sẽ thua người chơi yếu hơn với kỹ năng tennis tinh thần cao cấp hơn. 

Một số cảm xúc như sự lo lắng, có thể làm giảm ngay cả những kỹ năng tennis tốt nhất. Mục tiêu của kỹ năng cảm xúc trong tennis là khả năng có một phản ứng tích cực trong một tình huống tiêu cực và cần loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong suốt trận đấu. 

️🎾 Các bài tập thở: kỹ thuật hô hấp cụ thể cũng là kỹ năng tennis tinh thần hữu ích được giảng dạy thông qua liệu pháp nhận thức hành vi. Hơi thở thích hợp cho phép bạn thực hành di chuyển giữa bán cầu não trái và phải của não; do đó, chuyển từ mục tiêu kích thích thấp, mục tiêu trong tư duy mục tiêu gắn liền với bán cầu não trái với sự kích thích cao, và nhiều quá trình được định hướng ‘mang nó khi nó đến’ thái độ gắn liền với bán cầu não phải. 

Để tìm hiểu thêm các kỹ năng chuyên sâu để chơi tennis chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Trung tâm dạy tennis Hà Nội. Hotline: 0946 648 848.

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?