Đào tạo tennis

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới
Đào tạo tennis

Bạn muốn sở hữu cú forehand tuyệt đỉnh ? Hãy tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt của chúng tôi.Học viên sẽ được học Cú thuận tay, trái tay, volley, smash, giao bóng, trả giao bóng với nhưng bài tập hiệu quả để có thể hiểu và đánh được dễ dàng không tốn thời gian và đúng chuẩn + Phát triển tài năng của bạn theo tố chất và tiềm năng của bạn

Chiến thuật : Có những buổi tọa đàm với các cao thủ thảo luận các chiến thuật, các vị trí trên sân, các lối đánh, chia sẽ các nghiên cứu.

Thể lực : Huấn luyện viên gym sẽ hướng dẫn học viên để có được thể trạng tốt nhất để tập các động tác dễ dàng.

+ Tập các bài tập tăng sự nhanh nhẹn, thăng bằng, sức chịu đựng, tăng sức mạnh, mềm dẻo tốc độ và khả năng phối hợp.

Trí lực: Các chuyên gia tâm lý sẽ hướng dẫn các học viên làm sao để tăng độ tự tin, sự tập trung,và kiểm soát cảm xúc làm sao để học viên có thêm động lực

Sức khỏe: Các bạn sẽ được trao đổi với chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa để phòng tránh chấn thương, cách làm sao để nhanh phục hồi sức lực.

Lưu ý: – Mỗi lớp hoc có 1 huấn luyện viên đạt chuẩn sư phạm.

              – Học viên được trung tâm cho mượn vợt để tập

              – Dụng cụ thể thao tiên tiến hỗ trợ học viên tập luyện.           

Để được đăng kí tư vấn tham gia khóa học.

Hãy liên hệ

Hotline 0946648848

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?