Cơ bản

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới
Cơ bản
NĂM SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI NHẬN ĐỊNH VỀ HLV TENNIS

NĂM SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI NHẬN ĐỊNH VỀ HLV TENNIS

Tennis không phải là bộ môn có thể chơi theo bản năng là được, nó đòi hỏi người chơi cần có những kiến thức nhất định. Và để đặt nền tảng chuyên nghiệp cho bộ môn này, bạn cần có một HLV tennis thực thụ.

DẠY TENNIS TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO,PHƯƠNG PHÁP TENNIS CƠ BẢN-HIỆN ĐẠI

DẠY TENNIS TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO,PHƯƠNG PHÁP TENNIS CƠ BẢN-HIỆN ĐẠI

-Nhận dạy tennis cơ bản và nâng cao trong phạm vi Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, bằng những phương pháp và những dụng cụ hiện đại.Nhận luyện tất cả các cú đánh cho người còn yếu, nâng cao hướng dẫn dễ hiểu, nhiệt tình, nhanh biết đánh cho người mới. - Thu xếp sân, thuận tiện nhất đối với học viên. - Học xong đảm bảo học viên sẽ đánh hay, hiệu quả và đẹp mắt. - Không hài lòng mình xin hoàn trả lại học phí.

TENNIS CƠ BẢN

TENNIS CƠ BẢN

Để đáp ứng nhu cầu học tennis ngày càng cao và hướng tới mục tiêu “phổ cập tennis” đến cho tất cả mọi người. Đóng góp vào sự phất triển của tennis TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trung tâm dạy tennis hà nội.com đã đưa ra một số chương trình huấn luyện nhằm giúp cho những người yêu tennis dễ dàng tiếp cận môn thể thao này hơn.

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?