Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

Mô tả nhóm 1

Tin tức & sự kiện
bóng tennis

CÁC CÂU CHUYỆN THÚ VỊ XOAY QUANH QUẢ BÓNG TENNIS

Quả bóng tennis thông thường gồm hai phần, phần ruột và vỏ. Phần ruột được làm từ cao su rỗng (lõi) và phần vỏ phủ ra bên ngoài là chất liệu len (nỉ).

khẩu phần ăn

Lời khuyên về khẩu phần ăn trước, trong và sau khi chơi tennis

khẩu phần ăn những loại thực phẩm cần sử dụng và thời điểm ăn khi nào là tốt nhất là 2 yếu tố người chơi tennis phải đặc biệt chú ‎ý.

Giới thiệu trung tâm

Giới thiệu trung tâm

.Đầu tiên Trung tâm dạy tennis Hà Nội xin gởi lời chào đến các bạn đam mê Tennis gần xa lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe. Hiện nay phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển mạnh ở nước ta. Tennis dần trở nên quen thuộc với chúng ta hơn.Hà Nội nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt đến mức cực thịnh. Nhiều giải đấu phong trào diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước cũng như trên địa bàn thủ đô Hà Nội..Nhiều người muốn tìm cho mình một môi trường vui chơi tập luyện quần vợt bổ ích trong những tháng hè, nhằm xua tan đi những vất vả cực nhọc sau một một ngày làm việc căng thẳng . Tuy nhiên, đối với những người bắt đầu chơi quần vợt phong trào, không phải ai cũng có thể tìm được cho mình HLV tốt, có kinh nghiệm, có chuyên môn tốt và phương pháp huấn luyện, giảng dạy đúng kỹ thuật, hiệu quả. Chính vì thế Trung tâm dạy tennis Hà Nội ra đời nhằm đào tạo, hướng dẫn các bạn tap luyen Nhằm nâng cao Sk cũng như phát triển bộ môn quần Việt Nam! Tạo điều kiện tốt nhất để mọi người hiểu và đến gần hơn với môn thể thao đầy thú vị này! .

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?