Tôi đã từng theo đuổi rất nhiều lớp học tennis từ cơ bản đến nâng cao 

Tennis không những giúp người ta dễ dàng thăng hoa và tỏa sáng; mà nó còn là môn thể thao kích thích trí não, yêu cầu cao trong chiến lược và tinh thần

Tennis

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

Tôi đã từng theo đuổi rất nhiều lớp học tennis từ cơ bản đến nâng cao 

Tôi đã từng theo đuổi rất nhiều lớp học tennis từ cơ bản đến nâng cao 
Tennis không những giúp người ta dễ dàng thăng hoa và tỏa sáng; mà nó còn là môn thể thao kích thích trí não, yêu cầu cao trong chiến lược và tinh thần

Tôi đã từng theo đuổi rất nhiều lớp học tennis từ cơ bản đến nâng cao 

Tennis không những giúp người ta dễ dàng thăng hoa và tỏa sáng; mà nó còn là môn thể thao kích thích trí não; yêu cầu cao trong chiến lược và tinh thần thi đấu. Tôi đã được truyền lửa đam mê bộ môn này từ người sếp và những người đồng nghiệp của mình. 

Ngày đầu làm quen với tennis tôi hoàn toàn chơi theo bản năng và “bắt chước” những gì mình nghĩ là chơi chuyên nghiệp. Sau đó tôi nhận ra tennis thực sự không đơn giản để có thể chỉ dùng bản năng mà phát triển được.

Tôi quyết định đầu tư tham gia vào các khóa học tennis, quả là có những thay đổi. Được thầy hướng dẫn, tôi có vẻ “bắt chước” giỏi hơn các kỹ thuật, cũng thấy mình chơi chuyên nghiệp hơn. Tiếp tục rèn luyện được vài năm, tôi nhận ra bản thân mặc dù đã tiến thêm bước trong lối chơi nhưng vẫn chưa thực sự là hiệu quả. Tôi không thể chơi được lâu do dùng sức quá nhiều, lúng túng không đỡ được những đường bóng khó,...

Tôi lại quyết định đi tìm thầy chỉ đường. Qua kha khá các lớp học tôi nhận ra rằng người hướng dẫn thực sự rất quan trọng. Người thầy phải là người hiểu được học viên của mình đang ở mức nào? Yếu ở đâu? Mạnh chỗ nào? Cần chỉnh sửa cái gì và chỉnh sửa nó như thế nào? Nếu không có đủ chuyên môn, sự tinh tế, kinh nghiệm và khả năng truyền đạt rất dễ dẫn đến việc học viên không hiểu được bản chất mà chỉ biết sao chép theo những gì mình làm. 

Việc nắm rõ nguyên lý, bản chất của các kỹ thuật để thực hành, tích cực rèn luyện cho đến khi kỹ thuật của thầy trở thành của mình là rất quan trọng. Nếu nắm rõ nguyên lý nhưng lại luyện tập không đủ thì vẫn là bài giảng của thầy. Nếu rèn luyện rất tích cực nhưng lại không hiểu nguyên lý thì nó cũng chỉ là bắt chước thầy. Cho đến hiện tại, tôi đã xác định được phong cách chơi của bản thân và thực sự hòa mình vào mỗi trận đấu tennis. Hy vọng các bạn có thể sớm tìm được con đường đúng đắn để luyện tập tennis. 

Cũng cảm ơn Trung tâm dạy tennis Hà Nội đã cho tôi những bài học đáng quý. 

Nguồn: chia sẻ của một học viên lớp chuyên sâu tại Trung tâm dạy tennis Hà Nội. 

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?