TRUNG TÂM DẠY TENNIS HÀ NỘI -NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

 •  
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Học viên tham gia khoá học sẽ được mượn vợt của trung tâm trong suốt quá trình học, được tham gia các chương trình mua hàng giảm giá như vợt , giầy, quần áo thể thao...
 •  
  HỖ TRỢ HỌC VIÊN
  Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được phát giáo trình tennis bổ trợ , sau khi kết thúc khoá học nếu chưa có nhóm sẽ được ghép nhóm theo trình độ.
 •  
  THẦY DẠY TENNIS LÂU NĂM
  Các giáo viên có chứng chỉ của trường đại học TDTT Tp HCM sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn . Với kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của các HLV sẽ giúp các bạn hài lòng.
 •  
  ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT
  Học viên có thể đăng ký học tại các địa điểm theo yêu cầu ngoài các cụm sân của trung tâm .
 •  
  GIÁO TRÌNH DẠY HỌC PHONG PHÚ
  Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học TDTT và giáo trình huấn luyện nhiều năm trong đội tuyển quần vợt Tp HCM của HLV. Học viên sẽ yên tâm và vui vẻ với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích.
 •  
  GIỜ HỌC ĐA DẠNG
  Học viên có thể đăng ký học từ 5h - 23h mọi ngày trong tuần, học viên học trong giờ hành chính từ 9h-16h và lớp học "Sân chuồng cu" sẽ được giảm giá sân 70% so với các giờ học khác.
Đối tác
 • Quảng cáo trái 1
Tin mới

TRUNG TÂM DẠY TENNIS HÀ NỘI -NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

TRUNG TÂM DẠY TENNIS HÀ NỘI -NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN
👉 - TRUNG TÂM DẠY TENNIS HÀ NỘI chuyên nhận huấn luyện và đào tạo tennis chuyên nghiệp - TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM DẠY TENNIS UY TÍN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY. 📌Nơi gửi trọn niềm tin yêu của bạn. Nơi bạn được LÀ CHÍNH MÌNH : ➡THOẢ MÃN đam mê ➡CHÁY hết mình ➡VUI CHƠI thỏa thích NÀO! Hãy đến ngay với TRUNG TÂM DẠY TENNIS HÀ NỘI để cùng trải nghiệm niềm đam mê của mình 🔺HÃY Đăng ký học tennis ngay hôm nay ❗ ❗ ❗ 😱😱😱Với Chất lượng TỐT NHẤT, tiến bộ NHANH NHẤT, Chi phí THẤP NHẤT... ▶ Chúng tôi luôn tự tin về chất lương đào tạo của mình,chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! 📌 >>>Khai giảng các khóa học Tennis: ***khóa tennis Cơ bản và nâng cao ***lớp chỉnh sửa động tác-lỗi kỹ thuật *** Có các lớp dành cho phụ nữ.trẻ em và các bác lớn tuổi ĐỂ ĐĂNG KÝ BẠN CHỈ CẦN...
1. Like page ủng hộ chúng tôi.👏👏👏
2. Comment số điện thoại và khu vực bạn đăng ký.
🎳 Hoặc liên hệ trực tiếp tới SDT trung tâm để được tư vấn trực tiếp cho bạn 
Hotline: 0946648848 

(HLV, Giảng viên HOÀNG TÚ )
*****Chi tiết xem thêm tại: 
website:http://trungtamdaytennishanoi.com
Facebook : https://www.facebook.com/TRUNG TÂM DẠY TENNIS HÀ NỘI

Hãy trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
1
Bạn cần hỗ trợ?